Nineteen Buffet Restaurant – Caravelle Saigon hotel Q1

  • 0 favorites
  • 2.657

Details

Buffet sang trọng và đẳng cấp:
Nằm tại tầng trệt khách sạn Caravelle 5 sao. Nên buffet Nineteen cũng được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Không gian không lớn lắm, theo Eatnmore thì tầm khoảng 70 người là đầy rồi. Nhớ né tối chủ nhật ra nha nếu muốn ăn yên tĩnh vì cực kỳ đông, full bàn mà còn rất nhiều người đứng xếp hàng luôn. Nếu muốn đi chủ nhật thì nhớ đi sớm tầm 5g30 tới. Quầy hải sản này luôn được túc trực đông người, nhưng do Eatnmore thường đi ngày thường cho vắng để ăn cho nhiều ^^ , nên trong hình sẽ thấy mọi người ăn rất "thanh lịch". Quầy hải sản, ở đây khá giống bên buffet Nikko có tôm hùm và cua. Nhưng Nineteen buffet thì đa dạng hơn, còn có: tôm sú, tôm mũ ni, ghẹ, bạch tuộc, hàu pháp, nghêu, sò huyết, ốc mỡ, sò dẹo... ăn ngập mặt cũng chưa hết


Bạn có thể kêu chế biến như nướng mọi/ muối ớt/ hấp sả/ luộc/ xào me nha
Ngoài ra, còn có sườn bò nướng ăn rất ngon nha, không nên bỏ qua món này Quầy bánh ngọt thì cũng rất đa dạng, ăn cũng tạm ổn.


Còn nhiều nữa các món phụ khác như cá hồi, vịt bắc kinh, soup... tuy nhiên Eatnmore không thích ăn các loại này, nên chủ yếu chụp cho các bạn cảm nhận thôi.


Địa điểm tương tự

Người Dùng Đánh Giá Đánh Giá
Order by:

Be the first to leave a review.

User Avatar User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}